VƯỜN LAN TÂY CHỈ LÂM ĐỒNG – NƠI THỎA NIỀM ĐAM MÊ LAN RỪNG

Hoa lan mang một vẻ đẹp quyến rũ, luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Hoa lan còn được mệnh danh là vua của các loài hoa. Với những cành lan kiêu sa, lộng lẫy nở rộ khoe sắc muôn màu đã khiến bao người say đắm.

 

Nếu bạn đang băn khoăn, suy nghĩ về vấn đề chọn nhà vườn nào uy tín, đa dạng giống lan khi mua hàng online, thì Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng chính là sự lựa chọn chính xác của bạn…. Vậy tại sao Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng lại là sự lựa chọn thì hãy xem hết bài viết này nhé.

 

 

Hoàng Thảo Kèn Tại Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng

 

 Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng là nơi cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Các giống lan quý đã thuần thương hiệu Vườn Lan Rừng Tây Chi. Mỗi cây hoa lan ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng là một sự tâm huyết của người nghệ nhân. Do vậy, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chậu lan với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 

 Với kinh nghiệm 12 năm Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển nên đảm bảo tất cả các giống hoa lan tại đây đều đúng giống, cam kết chuẩn mặt hoa.

 

 

Lan Mỹ Dung Dạ Hương ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng

 

 Ngoài ra, Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng còn là một sân chơi – nơi mua bán, trao đổi kinh nghiệm của những người có niềm đam mê bất tận với loài hoa phong lan được hội tụ xích lại gần nhau và là địa điểm quen thuộc được giới chơi lan lựa chọn. Theo đó, người chơi lan có thể tham khảo các giống hoa tại 02 địa chỉ là khác nhau.

 

 Tại đây, có thể nói là thiên đường của hoa lan, nơi có thể đắm chìm giữa núi rừng khoe hương lẫn sắc.

 

 Với niềm đam mê với các dòng lan quý, Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng nhân giống và chia sẻ đến tất cả anh em, bạn bè trên cả nước, là nơi đáng để anh em sưu tầm.

 

 Có thể nói VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI – Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng là đơn vị uy tín nhất mà người yêu lan hoàn toàn tin tưởng được.  Hãy cùng đến với VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI để lan tỏa niềm đam mê nhé!

 

 

Lan Trúc Phật Bà ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng

 

 Tọa lạc tại số 13, Thôn Quảng Hiệp, X.Quảng Lập, H.Đơn Dương, T.Lâm ĐồngVườn Lan Rừng Quý không chỉ là địa điểm giao lưu, nơi tìm được những giống lan tốt, độc  lạ, quý hiếm, uy tín và chất lượng mà còn là nơi lan tỏa đam mê, tình yêu hoa lan. Mua hàng ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn giống, chuẩn mặt hoa với chi phí hợp lý nhất.

 

 MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

 

 Đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 

 

 

Trầm Hồng Long

 

 

 

Lan Kiều Vàng Mỡ Gà ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng

 

 

5 Cánh Trắng Long Điền

 

 

Hồng Hạc

 

 

Hồng Yên Thủy

 

 

Lan Hoàng Thảo U Lồi ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng

 

 

Lan Hoàng Thảo Ngọc Ý ở Vườn Lan Rừng Quý

 

 

Lan Trầm Tím ở Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng

 

 Cuối cùng, chúng tôi tin chắc rằng một khi người chơi lan và đã một lần bước vào khu vườn của chúng tôi sẽ quay trở lại thêm nhiều lần nữa. Bởi Vườn Vườn Lan Rừng Quý Lâm Đồng luôn mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái cho người chơi như đúng tinh thần của loài hoa quý mang lại.

 

 Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

 Nhà Vườn: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, X.Quảng Lập, H.Đơn Dương, T.Lâm Đồng

  

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI 

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các dòng Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương – Lâm Đồng sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu tầm các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng…Và một số loại hoa đột biến.

 

 

 Địa chỉ nhà vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng, các bác chơi lan hay muốn sưu tâm lan hãy ghé lại vườn tham quan nhé….

 

 Ngoài ra vườn có Cơ Sở Văn Phòng tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 ========

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lâm Đồng: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline – zalo: 0914.016.542 – 0979.514.044

Bài viết liên quan