Nguồn Gốc Của Giả Hạc Gái Nhảy

 

Với khuôn bông cánh cong, lưỡi ống thon dài. Giả Hạc Gái Nhảy là một trong những giống hoa dễ trồng, cho hương thơm ngát, hoa của chúng có thể kéo dài đến 20 ngày nếu gặp điều kiện thích hợp.

 

 

 

 Nguồn Gốc Của Giả Hạc Gái Nhảy:

 

 Hoa Lan Hoàng Thảo Phi Điệp Gái Nhảy hay còn gọi là Giả Hạc Gái Nhảy có tên khoa học là Dendrobium anosmum. Có nguồn gốc xuất sứ từ rất nhiều nơi đặc biệt vùng Đông Nam Á

 

 Tại Việt Nam mọc từ Miền Bắc vào đến Miền Nam Bộ dọc theo dãy Trường Sơn giáp với nước Lào, Campuchia và Thái Lan. Ở Việt Nam xuất hiện tại các tỉnh như Cao Bằng, Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Tây Ninh.

 

 Và hoa thay đổi màu sắc thất thường nên gọi là Giả Hạc Gái Nhảy

 

 Màu sắc của hoa Giả Hạc Gái Nhảy vô cùng đẹp rất sáng, rất trong đẹp.Cánh hoa màu trắng và hơi vẩn hồng, mắt bông màu hồng rất gọn nhìn rất bắt mắt.

 

 

 Với bài ” Nguồn Gốc Của Giả Hạc Gái Nhảy “ hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích về loài lan này hơn.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

Bài viết liên quan