Khám Phá Về Nguồn Gốc Của 5 Cánh Trắng Mắt Nai

 

5 Cánh Trắng Mắt Nailà một mặt bông phi điệp đột biến 5 cánh trắng có khuôn bông rất đẹp. 5 Cánh Trắng Mắt Nai hiện nay được người chơi lan đột biến khá ưa chuộng và tìm mua rất nhiều.

 

 

 

 Nguồn Gốc Của 5 Cánh Trắng Mắt Nai: 

 

 Để xác định chính xác về nguồn gốc tên gọi loài phi điệp này thì có lẽ hơi khó. Tuy nhiên giống đa số những dòng lan 5 Cánh Trắng khác, tên gọi của chúng thường bắt nguồn từ nơi xuất hiện hoặc từ một kỷ niệm gắn liền sâu sắc của người sở hữu bông hoa.

 

 Chỉ biết 5 Cánh Trắng Mắt Nai này là 1 loài lan đột biến xuất thần từ Vũng Tàu, chưa có màu sắc ổn định. Có năm 5 cánh trắng Mắt Nai có 5 cánh màu ánh hồng, mắt hồng, mũi hồng…

 

 Phi Điệp 5 Cánh Trắng Mắt Nai có cánh hoa bay, trắng tinh và mắt bông có màu hồng nhìn rất bắt mắt.

 

 Hoa của giống lan này vô cùng thơm, khó có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết vẻ đẹp cũng như mùi hương lôi cuốn mà 5 Cánh Trắng Mắt Nai mang lại.

 

 

 Hi vọng với bài ” Khám Phá Về Nguồn Gốc Của 5 Cánh Trắng Mắt Nai  sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích về loài lan này hơn.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

Bài viết liên quan