Khám Phá Về Nguồn Gốc Của 5 Cánh Trắng Langbiang

 

Với vè đẹp huyền bí cùng màu trắng tinh khiết Phi Điệp 5 Cánh Trắng Langbiang sẽ khiến không ít người phải chìm đắm không lối thoát bởi sự ngọt ngào của chính nó.

 

 

 Nguồn Gốc Của Phi Điệp 5 Cánh Trắng Langbiang:

 

 Để xác định chính xác về nguồn gốc tên gọi loài phi điệp này thì có lẽ hơi khó. Tuy nhiên giống đa số những dòng lan 5 Cánh Trắng khác, tên gọi của chúng thường bắt nguồn từ nơi xuất hiện hoặc từ một kỷ niệm gắn liền sâu sắc của người sở hữu bông hoa.

 

 5 Cánh Trắng Langbiang có xuất thân từ Lâm Đồng

 

 Langbiang thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km, đỉnh Langbiang cao 2.167 m so với mặt nước biển 

 

 

 

 5 Cánh Trắng Langbiang có khuôn bông trái tim, 5 cánh trắng tinh khiết, mắt có sọc này gọi là mắt xước, mũi hồng, có mùi thơm dịu nhẹ, độ bền của hoa kéo dài 14 ngày (tùy vào thời tiết, khí hậu )

 

 5 Cánh Trắng Langbiang sở hữu một vẻ đẹp khá huyền bí với màu trắng tinh khiết khác biệt. Dòng lan này luôn thu hút được mọi ánh nhìn và sự quan tâm dù chỉ một lần thoáng qua.

 

 Hi vọng với bài ” Khám Phá Về Nguồn Gốc Của 5 Cánh Trắng Langbiang  sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích về loài lan này hơn.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

Bài viết liên quan