Tìm Hiểu Nguồn Gốc Của Phi Điệp 5 Cánh Trắng Di Linh

 

Bất kì một dòng Lan nào cũng cuốn hút con người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên và để lại bao niềm xao xuyến. Và Phi Điệp 5 Cánh Trắng Di Linh cũng thế, với màu sắc tinh khiết, nhẹ nhàng chúng đã làm xao xuyến biết bao lòng người.

 

 

 5 Cánh Trắng Di Linh có màu trắng tuyền, còn lưỡi là mắt màu tím, hồng, đỏ, xanh tím, vàng tím. Độ bền của hoa khoảng 10 – 15 ngày nếu ở trong điều kiện nóng và khô, cũng có thể hoa bền đến khoảng 20 ngày.

 

 Nguồn Gốc Của Phi Điệp 5 Cánh Trắng Di Linh: Theo một số thông tin thì cây lan được tìm thấy tại vùng rừng Tam Bố thuộc huyện Di Linh. Đây là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng – Nơi đã tìm ra khá nhiều mặt hoa đẹp và nổi tiếng.

 

 Cây ban đầu được 1 người đi rừng khai thác về trồng và chia sẻ rộng rãi cho đến nay. Theo thời gian người chơi lan gọi tên cây phi điệp này theo vùng miền nơi phát hiện ra nó.

 

 

 5 Cánh Trắng Di Linh được biết đến là một trong những dòng lan phi điệp có thân thủ cực đẹp. Nét đặc trưng là thân nù lá khá dày và đặc biệt hoa nở vào mùa xuân.

 

 5 Cánh Trắng Di Linh mang nhiều nét tương đồng về khuôn bông với người anh em nù Tam Bố. Điểm khác biệt nhất là ở màu sắc trắng đặc trưng của bông mà thôi

 

 Hi vọng với bài ” Tìm Hiểu Nguồn Gốc Của Phi Điệp 5 Cánh Trắng Di Linh “ sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích về loài lan này hơn.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

Bài viết liên quan