ĐỊA CHỈ BÁN LAN RỪNG UY TÍN TẠI LÂM ĐỒNG – HỒ CHÍ MINH

 

 Bạn đang có nhu cầu mua lan rừng nhưng không biết ở đâu bán lan uy tín hoa đẹp. Sao bạn không nghĩ ngay đến Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) là một địa chỉ tin cậy nhất, bán hoa lan rừng chất lượng, đa dạng sắc hoa

 

 Từ xưa đến nay, lan vẫn được biết đến như một loài hoa quý phái, hoa của bậc vua chúa vương giả. Lan cũng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nên được đông đảo người Việt yêu chuộng. Đặc điểm chung của lan rừng là khỏe, sống dai, đa dạng phong phú về màu sắc,kết cấu của hoa và chủng loài

 

 

 Nếu bạn đang ở Lâm Đồng hay TP Hồ Chí Minh thì có thể đến xem trực tiếp hình ảnh hoa lan rừng tại vườn. Tại đây Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) sẽ giới thiệu cho các bạn các loại hoa lan rừng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) còn hướng dẫn các bạn cách chăm sóc hoa lan rừng đúng quy trình để hoa sai

 

 Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) là nơi cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Các giống lan quý đã thuần thương hiệu Vườn Lan Rừng Tây Chi. Mỗi cây hoa lan ở Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) là một sự tâm huyết của người nghệ nhân. Do vậy, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chậu lan với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 

 

 Tọa lạc tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, X.Quảng Lập, H.Đơn Dương, T.Lâm Đồng và 325 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, HCM. Vườn Lan Rừng Tây Chi không chỉ là địa điểm giao lưu, nơi tìm được những giống lan tốt, độc  lạ, quý hiếm, uy tín và chất lượng mà còn là nơi lan tỏa đam mê, tình yêu hoa lan. Mua hàng ở Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn giống, chuẩn mặt hoa với chi phí hợp lý nhất.

 

 Với kinh nghiệm 12 năm Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển nên đảm bảo tất cả các giống hoa lan tại đây đều đúng giống, cam kết chuẩn mặt hoa.

 

 Chúng tôi rất hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía Quý Khách về các giống lan của chúng tôi, để Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại các sản phẩm lan rừng tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI ĐẢM BẢO

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

 

 Đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

 

 Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

 

 Được xem hàng trước khi thanh toán.

 

 Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

 

 Cuối cùng, chúng tôi tin chắc rằng một khi người chơi lan và đã một lần bước vào khu vườn của chúng tôi sẽ quay trở lại thêm nhiều lần nữa. Bởi Vườn Lan Tây Chi Lâm Đồng ( Chi nhánh Hồ Chí Minh ) luôn mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái cho người chơi như đúng tinh thần của loài hoa quý mang lại.

 

 Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

 Nhà Vườn: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, X.Quảng Lập, H.Đơn Dương, T.Lâm Đồng

  

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI 

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các dòng Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương – Lâm Đồng sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu tầm các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng…Và một số loại hoa đột biến.

 

 

 Địa chỉ nhà vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng, các bác chơi lan hay muốn sưu tâm lan hãy ghé lại vườn tham quan nhé….

 

 Ngoài ra vườn có Cơ Sở Văn Phòng tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 ========

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lâm Đồng: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline – zalo: 0914.016.542 – 0979.514.044

Bài viết liên quan