Bạn Đã Sở Hữu Những Giống Lan Quý Này Của Lâm Đồng Chưa ???

 

Nếu bạn yêu thích những loài lan rừng, thì không nên bỏ qua các giống Lan rừng của Lâm Đồng bởi chúng có những mặt bông khá độc lạ và khác nhau. Hãy cùng khám phá các giống lan quý của Lâm Đồng nhé

 

1. Giả Hạc Ma Bó Lâm Đồng 

  

 Giả Hạc Ma Bó Lâm Đồng cho khuôn bông đẹp, cánh bay, rất sai hoa và đặc biệt hay ra mặt hoa bệt giá trị cao.

 

 Hoa lâu tàn, mùi thơm thoang thoảng.

 

 

Ám Mũi Trắng Ma Bó

 

 

 

 

 

 

 

Giả Hạc Bệt Ma Bó Lâm Đồng

 

2. Var Đột Biến 5 Cánh Trắng

 

 

5 Cánh Trắng Mắt Nai

 

 

5 Cánh Trắng Củ Chi

 

 

5 Cánh Trắng Hiển Oanh

 

 

 

5 Cánh Trắng Gái Nhảy

 

 

5 Cánh Trắng Langbiang

 

 

5 Cánh Trắng Phú Thọ

 

 

Hồng Yên Thủy

 

 

5 Cánh Trắng Thạch Hà

 

 

Hồng Mỹ Nhân

 

 

 

 

 – Ngắm bông hoa đẹp xuất sắc được nhiều người ưa chuộng nhất tại Vườn Lan Rừng Tây Chi.

 

3. Các Giống Lan Rừng Quý

 

 Ngoài những bông hoa đẹp đột biến, người chơi đến với lan là vì cái tình. Mỗi loài hoa đều có nét đẹp riêng theo cảm nhận mỗi người, với tôi loại lan nào cũng rất đẹp.

 

 Mỗi loài hoa có một màu sắc khác nhau. Có những loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, có những loài hoa mang vẻ đẹp của một sự mạnh mẽ nhưng cũng có những loài hoa mang vẻ đẹp của nét đẹp sang trọng, quý phái. Và đó chính là hoa lan rừng

 

 

 

  

 

Hoàng Thảo Hạc Vỹ Lâm Đồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trăm Hoa Khoe Sắc Tại Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 

 

 Chơi lan là một thú chơi xa xỉ, giỏ lan có giá trị càng cao càng thể hiện độ chịu chơi và hiểu biết của người chơi. Bởi vậy trên thị trường hiện nay có nhiều loài lan quý hiếm tại Lâm Đồng và đắt đỏ được giới chơi lan săn lùng ráo riết.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI 

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các dòng Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương – Lâm Đồng sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

 

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu tầm các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng…Và một số loại hoa đột biến.

 

 

 Địa chỉ nhà vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng, các bác chơi lan hay muốn sưu tâm lan hãy ghé lại vườn tham quan nhé….

 

 Ngoài ra vườn có Cơ Sở Văn Phòng tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 

 ========

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lâm Đồng: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline – zalo: 0914.016.542 – 0979.514.044

Bài viết liên quan